Biến desktop XP thành Vista một cách hoàn hảo với Vista Sidebar for XP 2.3

Một điều gần như ai cũng thích ở Window Vista đó là giao diện desktop rất đẹp và phong phú. Đặc biệt là tiện ích sidebar với rất nhiều các gadgets tiện lợi. Nhưng cấu hình có thể chạy được Vista thì không phải ai cũng có thể đạt được. Vì vậy giải pháp đó là biến màn hình của XP thành Vista. TTCN xin giới thiệu tới bạn một tiện ích rất hay, ít tốn bộ nhớ và đặc biệt hoàn toàn miễn phí để bạn thay đổi giao diện cho Windows XP của mình : Vista Sidebar for XP 2.3.

Vista Sidebar for XP là một tiện ích giúp bạn thay đổi cấu trúc desktop giống như giao diện của Windows Vista. Điểm đặc biệt so với các tiện ích cùng loại là Vista Sidebar for XP cho phép bạn cá nhân hóa giao diện Windows theo ý bạn một cách tối đa có thể. 

Thêm nữa Vista Sidebar for XP còn tích hợp sẵn bộ công cụ Desktop Search gồm Google, Yahoo và bất cứ công cụ tìm kiếm nào bạn muốn. Không chỉ như vậy, Vista Sidebar for XP 2.3 còn cho phép bạn đưa tất cả các loại thông tin cập nhập hàng ngày như thời tiết, tỉ giá ngoại tệ, chứng khoán, tin tức qua giao thức RSS lên ngay desktop. Bạn có thể thực hiện tất nhữn điều này rất dễ dàng thông qua việc sử dụng gadgets.

Bản thân Vista Sidebar for XP còn tích hợp sẵn phần điều khiển của Windows Media Player, các kiểu hiển thị đồng hồ và hiển thị thông tin về tài nguyên máy tính của bạn như dung lượng ổ cứng, tốc độ xử lý, chỉ số sử dụng RAM,…

Có lẽ khi sử dụng Vista Sidebar for XP bạn sẽ không còn biết là mình vẫn đang sử dụng Windows XP.

Download Vista Sidebar for XP 2.3 ở đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: